Trang chủ Tin Tức Gặp mặt một số doanh nghiệp họ Ninh tại Hải Dương, Hải Phòng

Gặp mặt một số doanh nghiệp họ Ninh tại Hải Dương, Hải Phòng

đăng bởi Ninh Quang Thăng
0 nhận xét

Tiếp nối những hoạt động trong việc gặp mặt và thúc đẩy kết nối các doanh nghiệp họ Ninh, hôm nay, ngày 27/06/2019 các thành viên trong ban liên lạc họ Ninh toàn quốc đã có chuyến đến thăm và trao đổi  công việc với một số doanh nghiệp họ Ninh tại Hải Dương, Hải Phòng.

Tại Hải Dương, các thành viên trong BLL đã đến thăm và trao đổi với anh Ninh Văn Ưng, giám đốc công ty TNHH MTV Cơ khí và thương mại Tân Hưng, một doanh nghiệp trong ngành cơ khí chính xác.

Trong không khí vui vẻ và cởi mở, anh Ưng đã chia sẻ để các thành viên trong ban liên lạc hiểu rõ hơn về ngành nghề và lĩnh vực hoạt động của mình và cũng nhân chuyến thăm và làm việc này, có thể kết nối được nhiều hơn với các doanh nghiệp khác cùng ngành hoặc các ngành nghề liên quan, để có thể cùng liên kết, hợp tác kinh doanh.

Ảnh: Anh Ưng dẫn đoàn đi thăm xưởng và giới thiệu lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mình

Cũng tại Hải Dương, đoàn đã đến thôn Tràng Kỹ, Cẩm Giàng, Hải Dương để thăm sân bóng đá nhân tạo của a Ninh Văn Thăng, đang đầu tư tại quê hương để phục vụ cho các hoạt động thể thao tại quê hương. Ngoài những giờ cho thuê, anh Thăng cũng sẽ có những lớp võ hay những thời gian dành cho các cầu thủ nhí để góp phần ươm mầm những tài năng tương lai của bóng đá thôn Tràng Kỹ. 

Ảnh: Đoàn ghé qua sân bóng đang thi công tại Tràng Kỹ

Tiếp tục chuyến đi, đoàn đã đến thăm và trao đổi với anh Ninh Lâm, giám đốc công ty cổ phần sơn La Mode. Một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sơn ở Hải Phòng. 

Tại đây, đoàn đã lắng nghe những chia sẽ rất chân tình của anh Lâm về công việc, những thuận lợi và khó khăn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình. Các thành viên trong ban liên lạc cũng đã trao đổi, động viên cũng như có một số ý tưởng góp ý để làm sao đưa thương hiệu sơn của doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi hơn đến với thị trường.

Ảnh: Đoàn đi thăm xưởng sản xuất của doanh nghiệp anh Lâm

Cũng trong chuyến đi này, đoàn đã ghé qua nhà bác Ninh Xuyến, một người quê gốc Trung Đồng, Ninh Bình, đã có rất nhiều đóng góp, công sức với họ Ninh tại Trung Đồng, Ninh Bình. 

                                                Ảnh: Đoàn ghé thăm nhà bác Xuyến

Mặc dù đã 80 tuổi, nhưng bác Xuyến vẫn còn rất minh mẫn và khỏe mạnh. Bác rất vui khi hôm nay đoàn đã đến thăm và nói chuyện với các doanh nghiệp tại Hải Phòng, Hải Dương. Bác cũng hy vọng ban liên lạc có thể kết nối được thêm nhiều hơn để phát triển hơn các hoạt động trong dòng họ, cũng như làm sao để kết nối được họ Ninh ở các địa phương với nhau! 

Trước những tình cảm chân thành đó, các thành viên trong ban liên lạc cũng rất vui và xúc động. Chắc chắn, trong thời gian tới, ban liên lạc sẽ có thêm nhiều các chương trình hơn nữa để phát triển các phong trào của họ Ninh trên toàn quốc!

Xem thêm các bài viết liên quan đến doanh nghiệp họ Ninh: https://honinh.com/gap-mat-cac-doanh-nghiep-ho-ninh-tai-ha-noi-ngay-08-06-2019/

_PN

Tin tức liên quan

Trở lại bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

logo-honinh-trang

Website honinh.com giới thiệu những giá trị lịch sử – văn hóa – xã hội giàu tính nhân văn, góp phần tôn vinh, chia sẻ những giá trị cao đẹp trong cộng đồng  dòng họ Ninh và những người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ.

DANH MỤC

 All Right Reserved. Designed and Developed by honinh.com