Trang chủ Tin Tức Chương trình khuyến học năm 2019

Chương trình khuyến học năm 2019

đăng bởi Ninh Quang Thăng
0 nhận xét

Tiếp nối thành công của chương trình khuyến học năm 2018, khi Ban liên lạc dòng họ Ninh Việt Nam đã gặp gỡ và trao quà động viên cho gần 50 em có thành tích tốt trong kỳ thi THPT năm 2018 và đỗ vào các trường đại học trên cả nước. 

Ảnh: Ban liên lạc và các em có thành tích tốt trong năm 2018 tại Văn Miếu

Mặc dù là năm đầu Ban liên lạc tổ chức chương trình gặp gỡ và trao quà động viên cho các sĩ tử họ Ninh nhưng cũng có rất nhiều sĩ tử ở rất nhiều tỉnh như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Nam Định… về tham dự. 

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đã kết thúc, các sĩ tử cũng đã có điểm của mình và bây giờ là thời gian để chọn lựa cho mình một ngôi trường phù hợp để theo học và thực hiện ước mơ của mình. 

Và năm nay, ban liên lạc sẽ tiếp tục tổ chức chương trình gặp gỡ và trao thưởng dành cho các tân sinh viên họ Ninh của các trường đại học trong cả nước.
Đây là một dịp tốt để các tân sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau, có thể giúp đỡ được nhau trên quãng đời sinh viên sắp tới, cũng như gặp gỡ các anh chị, cô bác đi trước để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và cũng là một dịp tốt để các em có thể hiểu hơn về các danh nhân họ Ninh đỗ đạt trong thời kỳ khoa bảng phong kiến.

Ảnh: Các tân sinh viên họ Ninh 2018 nghe hướng dẫn viên tại Văn Miếu

Và để chương trình năm nay được diễn ra thành công, ngay từ bây giờ, các sĩ tử hãy suy nghĩ thật kỹ và chọn cho mình một hướng đi thật đúng đắn để không phải hối tiếc sau này, và chuẩn bị một số giấy tờ sau đây để gửi về Ban liên lạc dòng họ Ninh Việt Nam để ban liên lạc có thể có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình năm nay, giấy tờ gồm có: 

  1. Giấy báo nhập học (bản Photo có công chứng, hoặc ảnh chụp).
  2. Phiếu điểm các môn của tổ hơp môn trúng tuyển hoặc Giấy chứng nhận đạt giải Olympic quốc tế hoặc giải học sinh giỏi quốc gia (bản Photo có công chứng).
  3. Giấy chứng nhận các thành tích khác đạt được (nếu có) như: thi “Đường lên đỉnh Olympia”, thi học sinh giỏi cấp quận/huyện, tỉnh/thành, …

Mọi thông tin, hoặc thắc mắc, xin gửi về Ban liên lạc dòng họ Ninh Việt Nam theo địa chỉ hòm thư điện tử: phuongninh21@gmail.com hoặc số điện thoại: 1. Ninh Văn Hiến, trưởng ban liên lạc: 0948.45.9999; 2. Ninh Quang Thăng, phó ban phụ trách miền Nam: 008.471.849; 3. Ninh Văn Phương: 0973.226.893

Tin tức liên quan

Trở lại bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

logo-honinh-trang

Website honinh.com giới thiệu những giá trị lịch sử – văn hóa – xã hội giàu tính nhân văn, góp phần tôn vinh, chia sẻ những giá trị cao đẹp trong cộng đồng  dòng họ Ninh và những người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ.

DANH MỤC

 All Right Reserved. Designed and Developed by honinh.com