Trang chủ Tin Tức Mừng dấu Ban liên lạc dòng họ Ninh

Mừng dấu Ban liên lạc dòng họ Ninh

đăng bởi Ninh Quang Thăng
0 nhận xét

Trưa ngày 19/10/2019 vừa qua, tại trụ sở công ty cổ phần tập đoàn Hồ Gươm, tầng 10, tòa nhà Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội đã diễn ra một sự kiện đặc biệt, đó là buổi lễ mừng dấu Ban liên lạc của dòng họ Ninh Việt Nam.

Ảnh: Ông Ninh Văn Chủ trao dấu cho trưởng ban liên lạc Ninh Văn Hiến

Tại buổi lễ, ông Ninh Văn Chủ, đã trực tiếp trao dấu cho trưởng ban Ninh Văn Hiến, con dấu được ông Ninh Văn Chủ làm và hoàn thiện ở Quảng Ninh. Chia sẻ với trưởng ban và các thành viên ban liên lạc về tham dự, ông Ninh Văn Chủ cho biết, con dấu được hoàn thiện một cách rất tỉ mỉ và cẩn thận, chữ Ninh trong con dấu là chữ Ninh mà trực tiếp ông Ninh Quang Thăng, phó ban liên lạc phụ trách truyền thông gửi ra.

Sau gần 2 năm ban liên lạc mới được thành lập, thì đây là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên ban liên lạc trong cả nước, khi công việc có sự đóng góp công sức và trí tuệ của các thành viên từ Bắc đến Nam. Buổi lễ cũng diễn ra rất vui vẻ và ấm cúng khi có sự góp mặt của cả 3 thế hệ họ Ninh đến từ Quảng Ninh, Hà Nội, Nam Định…

Ảnh: Các đại diện ban liên lạc về tham dự chụp ảnh lưu niệm

Chia sẻ tại buổi lễ, trưởng ban liên lạc, ông Ninh Văn Hiến, vô cùng xúc động trước tình cảm của mọi người, cảm ơn sự tâm huyết của các thành viên đã dành cho sự kiện đặc biệt này như ông Ninh Văn Chủ, ông Ninh Quang Thăng… sự đón tiếp nồng hậu của bà Ninh Thị Ty, chủ tịch công ty cổ phần tập đoàn Hồ Gươm dành cho mọi người. Hy vọng rằng, ban liên lạc sẽ ngày càng gắn kết, có định hướng hoạt động rõ ràng hơn, để có thể có thêm nhiều các hoạt động thiết thực, ý nghĩa cho dòng họ.

Ảnh: Ban liên lạc cũng như bà Ninh Thị Ty đã có những bó hoa tươi thắm mừng cho sự kiện của dòng họ

Trước đó, các thành viên trong ban liên lạc cũng có chuyến tham quan đại bản doanh của công ty cổ phần tập đoàn Hồ Gươm của bà Ninh Thị Ty, anh hùng lao động, là lá cờ đầu của những doanh nghiệp họ Ninh với quy mô hơn 1000 nhân viên, hoạt động đa lĩnh vực bao gồm:

  • May xuất khẩu- dịch vụ sản xuất và gia công
  • Nông sản, rau củ tươi – Sản xuất và cung cấp
  • Giáo dục – Các tổ chức
  • May xuất khẩu – Quần áo trẻ em
  • Bất động sản – Các công ty bất động sản
  • Phần mềm.

Ảnh: Các đại biểu về thăm và có buổi nói chuyện thân mật cùng bà Ninh Thị Ty

_PN

Tin tức liên quan

Trở lại bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

logo-honinh-trang

Website honinh.com giới thiệu những giá trị lịch sử – văn hóa – xã hội giàu tính nhân văn, góp phần tôn vinh, chia sẻ những giá trị cao đẹp trong cộng đồng  dòng họ Ninh và những người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ.

DANH MỤC

 All Right Reserved. Designed and Developed by honinh.com