Tiếp nối và phát huy hoạt động khuyến học từ các năm trước, Ban liên lạc dòng họ Ninh tại Việt Nam đã tổ chức gặp mặt, liên hoan, trao thưởng cho các cháu trong dòng họ đã trúng tuyển trong Kỳ xét tuyển đại học năm 2020.

Năm nay, số cháu trúng tuyển đại học tăng hơn so với các năm trước, trong đó một số cháu được các Trường Đại học xét tuyển thẳng.

Chương trình được tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám vào sáng ngày 15/11/2020 với sự tham dự của hơn 150 quý vị đại biểu và các cháu tân sinh viên.

Ngay từ 7h00 sáng ngày Chủ nhật 15/11/2020, các thành viên Ban liên lạc, các vị phụ huynh và các cháu tân sinh viên từ khắp các địa phương có người họ Ninh sinh sống đã có mặt tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Các quý vị đại biểu và các cháu tân sinh viên đã dự lễ dâng hương, tham quan và được nghe giới thiệu về Di tích lịch sử – văn hóa Văn Miếu Quốc Tử Giám và các tấm bia ghi danh các vị đại khoa trong dòng họ như Ninh Hãng, Ninh Đạt, Ninh Địch, Ninh Tốn.

Sự thành công của buổi Lễ trước nhất là từ nỗ lực học tập của các cháu tân sinh viên, từ quý vị phụ huynh, từ hoạt động khuyến học của các Chi phái trong Dòng họ, từ sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và nỗ lực hết mình của Ban Liên lạc dòng họ Ninh Việt Nam trong thời gian qua.

Xin cùng nhau chúc mừng cho những thành công của sự kết nối, gắn kết, xây dựng dòng họ văn hóa trong nhiều năm qua và cùng nhau hướng tới một tương lai xán lạn của dòng họ Ninh tại Việt Nam.