Ngày 17/01/2010, Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải Cup vàng ISO lần thứ V cho 57 đơn vị xuất sắc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế vào sản xuất, kinh doanh tại Nhà hát lớn, Hà Nội.

Qua hai vòng xét tuyển hơn 400 doanh nghiệp, Hội đồng giám khảo đã lựa chọn được 57 đơn vị xuất sắc để trao giải. Các đơn vị được bình chọn là các doanh nghiệp không ngừng đổi mới, áp dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ sản xuất kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh và có nhiều đóng góp vào việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Bà Ninh Thị Bích Thùy, Giám đốc Công ty cổ phần Thép T.V.P cho hay, trong điều kiện hội nhập, việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế rất cần thiết và có lợi cho doanh nghiệp. “Khi chất lượng một sản phẩm được quốc tế công nhận, sản phẩm đó sẽ dễ dàng được người Việt Nam ưa thích bởi nó đã qua một hệ thống quản lý đánh giá chặt chẽ”, bà Thùy nói.

Tuyến quốc lộ 1A từ TP.HCM đi đồng bằng sông Cửu Long, đoạn qua huyện Bến Lức (Long An) chừng 20km, được mệnh danh là “tuyến đường thép”, với hàng loạt các tên tuổi: Cẩm Nguyên, Đại Dũng… Trong số đó, có gần 10 doanh nghiệp thuộc về anh chị em nhà họ Ninh, như: Vạn Đạt Thành, Đạt Thuận Thành…với đầu tàu là Công ty cổ phần TVP do một “bông hồng” hiếm hoi trong ngành thép – Ninh Thị Bích Thùy – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thép TVP – gây dựng.

1 BÌNH LUẬN

  1. cháu rất tự hào và ngưỡng mộ CÔ một người con của dòng hô NINH .cháu rất muốn khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu cô ạ ?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây